สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

CTA ซ่อมเครื่องกรองน้ำด่วนภายใน 24 ชั่วโมง

CTA ซ่อมเครื่องกรองน้ำด่วนภายใน 24 ชั่วโมง

          ซ่อมเครื่องกรองน้ำด่วนราคาถูก ภายใน 24ชั่วโมง การันตีจบทุกปัญหา จบทุกอาการเสียโดยช่างประสบการณ์สูงพร้อมกับการรับประกันการซ่อม180 วัน( 6เดือน)จากอาการซ่อมตรงการซ่อมในการบริการในแต่ละครั้งรับแก้ปัญหาที่ตรงจุดเพียงการไปบรการในครั้งเดียวเรามีอะไหล่สำหรับการจบงานแก้ไขไม่ต้องรออะไหล่ราคาค่าบริการพร้อมเดินทางเพียง 300 บาท 

           อาการที่เราพบบ่อยมากๆมีอยู่หลายจุกมากครับ เช่น ลูกค้าใช้เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ RO แต่กลับไปใช้ใส้กรองน้ำน้ำใช้ระบบ  UV,UF,และ5ขั้นตอนมาใช้เพราะคิดเองว่าใช้ได้เหมือนกันและมันถูกกว่ามากๆเลยทำให้การกรองไม่มีคุณภาพเพราะใส้กรองน้ำดื่มแท้จะกรองคลอรีนได้70-80เปอร์เซ็น แต่ใส้กรองที่ไม่ใช่ใส้กรองน้ำดื่มกรองคลอรีนได้เพียง30-40 %เท่านั้นเลยทำให้เมมเบลน RO ที่ทำหน้าที่กรองน้ำให้สะอาดกว่าเครื่องกรองทั่วไป ตันไวขี้นมากๆ

สนใจสินค้าบริการขอคำปรีกษาได้ที่ คุณคมสัน เนมีแสน

Tel.089-9276823 ,086-3872683,
 ID.0863872683
บริการในกรุงเทพ และปริมณฑล
ศูนย์บรการซ่อมเครื่องกรองน้ำด่วนพร้อมอะไหล่
บริการซ่อมเครื่องกรองน้ำทุกระบบเช่นระบบ RO,UV,UF,5ขั้นตอน 6ขั้นตอน
รับซ่อมเครื่องกรองน้ำดื่มทุกยี่ห้อทุกยี่ห้อเช่น 

mazuma ,มาซูม่า,colandas,โคลันดาส, uni pure ,ยูนิเพียว,auatek,อควอเทค,treatton,เทรตั้น, clarte,คาเต้ coway,โคเว

 แก้ปัญหาอาการเสียเคร่องกรองน้ำแบบตรงจุดทุกอาการ

1.เครื่องกรองน้ำรั่ว
2.เครื่องกรองน้ำทิ้งไหลไม่หยุด
3.เครื่องกรองทำงานตลอดไม่ตัด(ไม่หยุดทำงาน)
4.น้ำมีกลิ่น
5.น้ำไม่ไหล
6.เครื่องกรองไม่ทำงาน
7.เครื่องไม่ทำงาน
8.น้ำไหลน้อย
9.เครื่องกรองน้ำติดๆดับๆ
             อาการที่เราพบเจอมากที่สุดจากการซ่อมเครื่องกรองน้ำro คือสินค้าที่มีจำหน่ายในท้องตลาดอยู่ในขณะนี้หลายยี่ห้อที่เน้นราคาถูกมากๆเลยทำให้มีการนำอะไหล่ที่มาประกอบเคื่องมีปัญหามากเพราะใช้ของที่คุณภาตำ่เลยทำให้เครื่องกรองน้ำมีการเสียหายไ้ด้เร็วมากๆและบางยี่ห้อทางเรายังพบว่าเดินระบบไฟฟ้าผิดเยอะมากเลยทำให้ไฟฟ้าช็อตไฟดับทั้งบ้านก็มีบ่อยครับบางทีลูกค้าใช้ไม่เกิน30วันเสียและพอจะส่งไปซ่อมที่ๆซื้อมาตอนซื้อบอกรับประกัน 1ปีแต่พอเสียจริงติดต่อซ่อมไม่ได้บ้างหรือบอกว่าส่งของไปได้แต่ไม่มีกำหนดในการคืนสินค้าบ้างลูกค้าเลยจำเป็นต้องใช้บริการทางร้าน  CTA -CENTERAIR ให้เข้าปรับระบบและแก้ปัญหามานานกว่า 30ปี ซึ่งทางเราได้แก้ไขและปรับระบบไฟฟ้าให้ใหม่ทั้งและหลังจากนั้นลูกค้าก็ใช้งานได้แบบยาวนานครับ
 


Tags : ซ่อมเครื่องกรองน้ำ ด่วน รวดเร็ว

view